Liên hệ: 0911465679 | raovat@dangtinraovat.com.vn

 1. Đăng tin rao vặt
  Mua là có, Bán là được

Hà Nội Máy xịt rửa cao áp được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi quan0871, 19/4/19.

 1. quan0871

  quan0871 New Member Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đi cùng với những xu thế thị trường hiện nay, khoa học công nghệ, kỹ thuật phát triển. Kéo theo đó, các dòng máy rửa xe mới kế thừa được những tinh hoa công nghệ, mang đến những tiện ích, ứng dụng nổi bật so với các dòng máy rửa xe cũ. Máy phun rửa xe áp lực cao [url]xem thêm[/url] ra đời với công suất, áp lực dòng nước cao, máy mạnh mẽ vừa ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vừa có thể đáp ứng được lượng công việc lớn hàng ngày.

  Dòng máy này có khả năng bắn ra dòng nước sức ép rất mạnh nên được tiêu dùng toàn bộ tại những cửa hàng tu tạo và rửa xe khá, xe máy.

  Máy xịt rửa cao thế được ứng dụng trong đa số ngành khác nhau, bạn với thể tham khảo những vận dụng điển hình sau nhé!

  1. tiêu dùng trong gia đình

  Máy rửa xe cao áp sở hữu sức ép nước từ 40 đến 60 bar thuộc cái máy bơm rửa xe gia đình. Chính cho nên Các bạn có thể dùng để gạnh rửa xe đạp, xe máy hoặc sàn nhà.

  tuy nhiên, nhờ việc điều chỉnh loại nước biến thành dạng tương đối sương, bạn có thể tưới cây hoặc tẩy nấm, rêu bám vòng quanh gốc cây.

  chiếc máy bơm rửa xe cao thế gia đình mang giá tốt, linh hoạt và kích thước gọn nhẹ.

  [​IMG]

  2. Bảo dưỡng và coi ngó xe

  Máy xẹp rửa cao áp còn được sử dụng tại những hạ tầng bảo dưỡng và chăm sóc xe.

  Người ta bằng máy rửa xe với áp lực từ 70 - 150 bar để xẹp rửa xe ô tô. Và áp lực từ 50 - 70 bar để ké rửa xe máy.

  Chú ý là dòng máy bơm 1 pha hoặc ba pha đều có thể dùng được.

  3. kẹ rửa phương tiện kích thước lớn

  kế bên khả năng ké rửa và khiến sạch cho những phương tiện nhỏ như xe khá, xe đạp, xe máy thì máy bơm rửa xe cao áp còn được sử dụng cho những công cụ lớn như xe rác, tàu biển…

  các dòng máy bơm rửa xe trên đều tiêu dùng điện 3 pha và áp lực nước cao hơn 250 bar.

  Lựa chọn máy rửa xe cao áp là lựa chọn số 1 giúp hỗ trợ tối ưu các công việc hàng ngày: từ việc nhỏ nhất là rửa sạch xe máy đến các dòng xe lớn, xe chuyên dụng. Và đầu tư [url]máy phun rửa áp lực cao lavor[/url] sẽ giúp vệ sinh, rửa sạch loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên dòng xe chuyên dụng, xe có kích thước lớn. Ngoài ra, dòng máy này còn được tích hợp trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác trong đời sống. tiết kiệm công sức, tiền bạc tối ưu nhất.

  4. Vệ sinh xưởng công nghiệp

  Bất kỳ công đoạn sản xuất tại công ty công nghiệp nào cũng cần khâu xẹp rửa và vệ sinh.

  ví như sử dụng các loại máy bơm ghé rửa thường nhật thì sẽ tốn kém thời gian, công sức và hiệu quả rẻ. Vậy nên người ta hay sử dụng máy xẹp rửa cao áp có sức ép từ 180 - 250 bar.

  5. áp dụng cho kỹ thuật kĩ thuật

  Đầu bơm của máy bơm ké rửa với thể được sử dụng chế tạo hệ thống rửa xe tự động và rất nhiều lĩnh vực khác. Vậy nên chúng mang vai trò rất quan trọng trong quá trình sáng chế máy rửa xe tự động.
   

Chia sẻ trang này