Liên hệ: 0911465679 | raovat@dangtinraovat.com.vn

 1. Đăng tin rao vặt
  Mua là có, Bán là được

Apec Mui Ne kết hợp Wyndham Hotel group đột phá Bất Động Sản du lịch

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 26/2/19.

 1. hienpq

  hienpq Member Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Việc bắt tay với các tập đoàn số 1 quả đât để quản lý và vận hành cai trị Thương Mại Dịch Vụ khách sạn, du lịch đang là nước cờ thông minh của không ít chủ đầu tư Bất Động Sản du lịch.
  Wyndham hợp tác và ký kết cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group quản lý chính thức [url]Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né[/url]
  Wyndham hotel Group (Mỹ) là tập đoàn lớn khách sạn lớn số 1 nhân loại, có triết lí lan rộng ra và cải cách và phát triển trên toàn bộ các lục địa. Với gần 40 năm kinh nghiệm tay nghề, Wyndham khách sạn Group không chỉ thiết kế và xây dựng nên một khối hệ thống phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên nhân loại, mà còn là sự tiến lên đồng bộ giữa các cơ quan khách sạn mà TĐ này chiếm dụng hay cai quản - điều mà không một kẻ thù nào hoàn toàn có thể sánh được.
  Lúc Này, Wyndham hotel Group chiếm hữu & cai trị gần 8.000 khách sạn, cũng giống như 7,7% tổng con số phòng ngủ hạng sang cung ứng trên toàn cầu.
  Những TĐ cai quản nổi tiếng nước ngoài rất nghiêm ngặt trong các việc lựa chọn dự án. Hợp tác ký kết với những Brand Name đã có tên tuổi & tầm tác động trên Thị phần như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ có đòi hỏi dự án có vị trí tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & sang trọng theo chuẩn mức riêng. Suất đầu tư để hotel gắn được Brand Name nước ngoài rất đắt và chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực, có tầm nhìn quốc tế mới táo bạo có những bước chân này.
  [​IMG]
  Wyndham lọt vào top 5 thế giới về vận hành và quản lí khách sạn
  Biến thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong công việc trở nên tân tiến BĐS du lịch. Trong thời gian vừa mới đây, khi một loạt đại gia BĐS đổ bộ vào các điểm nóng nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị phần tại những điểm này có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Lựa chọn cho chính mình một phía góp vốn đầu tư lanh lợi khi tấn công vào Thị Trường BĐS Nhà Đất tỉnh, những vùng nghỉ dưỡng cấp 2 có không ít mục tiêu nhưng không được khai phá với hoài bão sở hữu Thị Trường này.
  Cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên công bố đã lôi cuốn sự gây được sự chú ý của giới đầu tư. Thông suốt thành công này, đầu năm 2019, Apec Group liên tục tạo cho cú huých khi ra mắt 1 loạt căn hộ condotel tại các cung đường biển đẹp tuyệt vời thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức đưa đến, nhưng đã cuốn hút sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư dự án.
  xuất hiện thêm thời cơ bứt phá BĐS nghỉ dưỡng
  Trong toàn cảnh lúc bấy giờ, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều hơn như một gia sản sinh lời cao. Theo đó, ở kề bên việc triển khai kiến tạo như 1 BĐS Nhà Đất chất lượng, khâu quản lí, cai trị dự án sẽ giữ một tầm quan trọng đặc biệt quan trọng.
  Các nhà quản lý dự án có tay nghề sẽ đưa ra các kế hoạch tương xứng để tham dự án đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận. Đó là Nguyên Nhân Apec Group tìm đến Wyndham để hợp tác và ký kết thực hiện cai quản những dự án của TĐ.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp các dự án BĐS du lịch của TĐ làm theo những qui định áp dụng đồng hóa cho cả khối hệ thống, luôn duy trì được chuẩn mức & chất lượng nước ngoài.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” hấp dẫn góp vốn đầu tư năm 2018
  “Khách sạn quản lí và vận hành một giá trị vô hình dung là gia tăng giá trị Bất Động Sản theo thời hạn. Việc hợp tác cùng Wyndham sẽ giúp giá trị gia tăng, sâu sát lệch giá cho những nhà đầu tư. Không chỉ có thế, Với Tay nghề Kinh nghiệm tại Thị phần nước ngoài, Wyndham sẽ cải cách và phát triển các tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất có thể và tiến hành những chiến thuật quảng bá chuyên nghiệp và bài bản, khác biệt, làm ra Trải Nghiệm tuyệt vời cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, phó tổng giám đốc Apec Group nói.
  Sau thời điểm biến thành đối tác chiến lược của Apec Group, tiếp đây, Wyndham sẽ là đơn vị chức năng quản lí quản lý và vận hành cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel đi đầu tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt và tạo thành xu hướng du lịch mới cho Thị phần này. Dự án với mô hình khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỉ VNĐ, dự đoán cung cấp ra Thị Trường gần 3.000 căn hộ & 100% căn hộ đều hướng biển.
  tìm hiểu thêm trên website: [url]http://apecmuine.com[/url]
   
 2. MoHinh VN

  MoHinh VN New Member Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Mô Hình VN là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mô hình kiến trúc cao cấp cho các dự án BĐS
   

Chia sẻ trang này